ตำรวจภูธรจังหวัดตาก - "เป็นหลักประกันความยุติธรรม และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน ที่มีมาตรฐานสากล"

ฐานข้อมูลเวิร์ดเพรสผิดพลาด: [Table 'wp_usermeta' is marked as crashed and should be repaired]
SELECT user_id, meta_key, meta_value FROM wp_usermeta WHERE user_id IN (1) ORDER BY umeta_id ASC

วันนี้ ๑๓ ก.ย.๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๑๕ น. พ.ต.อ.ไสว ครุธผาสุข รอง ผบก.ภ.จว.ตาก ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.ในสังกัด


วันนี้ ๑๓ ก.ย.๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๑๕ น. พ.ต.อ.ไสว  ครุธผาสุข รอง ผบก.ภ.จว.ตาก ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม จุดบริการประชาชนกิ่วสามล้อ พื้นที่สภ.แม่ระมาด พบเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่รายงานเหตุการณ์ปกติ ได้กำชับให้มีความพร้อมในการปฎิบัติหน้าที่ ให้บริการประชาชนด้วยความสุภาพ ให้มีความสังเกตุตรวจตราสิ่งของผิดกฎหมาย ที่ผ่านเข้าออกด้วยความเข้มงวด ,

เวลา ๑๑.๓๐ น. ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมสภ.แม่ระมาด พบพ.ต.ท.ลิขิตพงศ์ ศรีนาราง รองผกก.สสพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่รายงานเหตุการณ์ปกติ ได้กำชับให้มีความพร้อมในการปฎิบัติหน้าที่ เร่งรัดติดตามคดีที่รู้ตัว และไม่รู้ตัวผู้กระทำความผิดที่ยังจับกุมตัวไม่ได้ ให้มีผลการจับกุม และให้ปฏิบัติตามแนวทางขับเคลื่อนงานป้องกันปราบปรามปี2559 ,

เวลา ๑๓.๐๐ น. ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมสภ.พบพระ พบเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่รายงานเหตุการณ์ปกติ ได้กำชับให้มีความพร้อมในการปฎิบัติหน้าที่ เร่งรัดติดตามคดีที่รู้ตัว และไม่รู้ตัวผู้กระทำความผิดที่ยังจับกุมตัวไม่ได้ ให้มีผลการจับกุม และให้ปฏิบัติตามแนวทางขับเคลื่อนงานป้องกันปราบปรามปี2559 ,

เวลา ๑๔.๔๐ น. ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยมสภ.แม่สอด พบพ.ต.ท.ไชยวิญญ์ อินทรทรัพย์ รองผกก.สสฯ พ.ต.ท.นิติรัฐ สังข์คำ สว.สส.ฯ พ.ต.ท.วุฒิศักดิ์ พันยุทธพงศ์ สว.สส.ฯพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่รายงานเหตุการณ์ปกติ ได้กำชับให้มีความพร้อมในการปฎิบัติหน้าที่ เร่งรัดติดตามคดีที่รู้ตัว และไม่รู้ตัวผู้กระทำความผิดที่ยังจับกุมตัวไม่ได้ ให้มีผลการจับกุม และให้ปฏิบัติตามแนวทางขับเคลื่อนงานป้องกันปราบปรามปี2559 ,

เวลา ๑๘.๐๐ น. ได้มาตรวจเยี่ยม สภ.แม่ท้อ พบเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ปฏิบัติหน้าที่รายงานเหตุการณ์ปกติ โดยได้ให้แนวทางการปฏิบัติหน้าที่ ดังนี้
๑.ให้มีความพร้อมในการปฏิบัติหน้าที่
๒. ให้เร่งรัดติดตาม สืบสวนคดีที่ยังไม่รู้ตัว และคดีที่รู้ตัว แต่ยังจับกุมไม่ได้ให้มีผลการจับกุม
๓. ให้ปฏิบัติตามแนวทางการขับเคลื่อนงานป้องกันปราบปราม ปี พ.ศ.๒๕๕๙

 

467514

467668

467687

467707

467921

QR Code for วันนี้ ๑๓ ก.ย.๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๑๕ น. พ.ต.อ.ไสว  ครุธผาสุข รอง ผบก.ภ.จว.ตาก ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม สภ.ในสังกัด โพสโดย Admin อัพเดตล่าสุดเมื่อ : วันอังคาร 20 กันยายน เวลา 10:12 น.

อื่นๆ